Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Không chỉ là một ngân hàng kỹ thuật số, Bank Negara có kế hoạch cấp giấy phép bảo hiểm kỹ thuật số

Không chỉ là một ngân hàng kỹ thuật số, Bank Negara có kế hoạch cấp giấy phép bảo hiểm kỹ thuật số

thời gian:2024-07-10 14:15:05 Nhấp chuột:96 hạng hai

(Kuala Lumpur News ngày 10) Ngân hàng Negara đã công bố văn bản chính sách về khung cấp phép và giám sát đối với các công ty bảo hiểm kỹ thuật số và nhà khai thác bảo hiểm Hồi giáo (DITO). , 2026. Hãy nộp đơn đăng ký của bạn trong thời gian này.

Trong một tuyên bố, Ngân hàng Negara tuyên bố rằng họ sẽ cấp giấy phép cho những người đăng ký DITO thành công, nhưng những người nộp đơn này phải chứng minh khả năng thúc đẩy quá trình số hóa ngành tài chính đồng thời chú trọng đến việc quản lý rủi ro và bảo vệ người tiêu dùng.

Ngoài ra, tất cả người nộp đơn phải tham khảo ý kiến ​​của Ngân hàng Negara trước khi nộp đơn. Họ có thể tham khảo ý kiến ​​của Ngân hàng Negara thông qua [email protected] vào ngày 1 tháng 10 năm nay.

降幅最大的是本田。1至6月的销量减少21.5%,6月单月减少39%。中国市场的销量占3家日系车企全球销量的二至三成,因此销量下滑会对收益产生巨大影响。

黄微微续指,黑沃咖啡致力提供高品质的清真认证精品咖啡,同时积极履行社会责任。

xỔ số

目前,正值美国传统的夏季旅行旺季。数据显示,周日接受安检的旅客数比去年同期增加了14%。美国运输安全管理局称,预计7月4日至7月8日期间将有超过3200万人乘坐飞机,比去年独立日假期的旅客量增长5.4%。

Ngân hàng Malaysia chỉ ra rằng người nộp đơn phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá, chẳng hạn như tính chính trực, khả năng tài chính và tính khả thi của kế hoạch kinh doanh của người nộp đơn. Ngoài ra, người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu về ứng xử kinh doanh và bảo vệ người tiêu dùng, nguyên tắc Shariah, các biện pháp chống rửa tiền và chống khủng bố.

Đồng thời, BNM nhấn mạnh rằng tất cả người nộp đơn phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ các thủ tục đăng ký được mô tả trong các văn bản chính sách cũng như các văn bản chính sách có liên quan khác, chẳng hạn như đăng ký các khoản vay mới theo Đạo luật dịch vụ tài chính năm 2013 và Đạo luật Dịch vụ Tài chính Hồi giáo năm 2013. Thủ tục cấp phép cũng như thủ tục đăng ký để có được lợi ích cổ phần và trở thành công ty mẹ tài chính

Sau khi tiếp nhận ý kiến ​​của tất cả các bên, Bank Negara đã sửa đổi một số điều kiện đăng ký, bao gồm cả DITO kỹ thuật số sẽ có giai đoạn cơ bản là 3 năm và tối đa là 7 năm để chứng minh khả năng hoạt động của mình.

Trong giai đoạn cơ bản, số vốn thanh toán tối thiểu cần thiết để DITO duy trì đã giảm xuống còn 30 triệu RM, tỷ lệ thuận với giai đoạn hoạt động kinh doanh ban đầu.

Ngân hàng Trung Quốc hy vọng rằng các ứng viên phải có hoạt động kỹ thuật số cũng như các sản phẩm và mô hình kinh doanh sáng tạo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Ngân hàng Negara Malaysia cũng tuyên bố rằng khi DITO đi vào hoạt động, nó sẽ giúp lấp đầy khoảng trống về phạm vi bảo vệ giữa các nhà khai thác bảo hiểm và takaful hiện có cũng như chuỗi giá trị của ngành bảo hiểm hiện tại, đồng thời lấp đầy khoảng trống bảo vệ trong lĩnh vực kỹ thuật số.

ngân hàng số ngân hàng Nhà nước Bảo hiểm Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Tăng 300 triệu USD trong nửa đầu năm; dự trữ ngoại hối tăng lên 113,8 tỷ USD trong tháng 6 Ứng phó phí bảo hiểm tăng vọt, Bộ Tài chính: Áp dụng cơ chế đồng bảo hiểm Ngân hàng Negara Malaysia có kế hoạch yêu cầu các ngân hàng hạ ngưỡng này. Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng cơ bản bằng cách gửi RM20 không? Hiệu suất không phản ánh các nguyên tắc cơ bản về kinh tế; đồng Ringgit có tiềm năng tăng giá;
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay