Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chính trị > Ý định ban đầu vững chắc như đá và hành trình sẽ đi xa, hương thơm chữa lành sẽ tỏa sáng |

Ý định ban đầu vững chắc như đá và hành trình sẽ đi xa, hương thơm chữa lành sẽ tỏa sáng |

thời gian:2024-05-31 19:26:25 Nhấp chuột:89 hạng hai

Một số thương hiệu địa phương có lịch sử khá lâu đời. Người tiêu dùng có thể thường xuyên nhìn thấy và tiếp xúc với họ trong cuộc sống nhưng có thể họ không biết rằng họ là công ty địa phương chứ đừng nói đến lịch sử lâu đời của họ. Chuỗi bài "Tiến lên theo thời đại và Luôn mới" sẽ tập trung vào ba trong số đó để hiểu ý định khởi nghiệp ban đầu của các nhà điều hành, cách vượt qua khó khăn trong quá trình và cách bắt kịp thời đại, duy trì khả năng cạnh tranh, và tiếp tục leo lên những tầm cao mới.

Con người có niềm đam mê sâu xa về cái đẹp. Với việc mức sống được cải thiện, việc theo đuổi này đã trở thành một chuẩn mực.

Adonis Beauty, được thành lập vào năm 1988, là một thương hiệu lâu đời trong ngành làm đẹp địa phương. Trong một cuộc phỏng vấn với "Lianhe Zaobao", người sáng lập Li Jinmei đã nói về cách cô bắt đầu công việc kinh doanh làm đẹp của mình, cách cô trở thành một trong những người tiên phong đầu tiên giới thiệu "liệu pháp hương thơm" từ Anh đến Singapore và dạy nó một cách công khai trên các phương tiện truyền thông cũng như cách cô ấy đã thực hiện các bước để theo kịp thời đại. Một chiến lược kinh doanh tiến bộ đều đặn và ổn định.

Mercedes-Benz (Benzi)

Giống như mọi cô gái tuổi mới lớn, Li Jinmei cũng gặp rắc rối với các vấn đề về da khi cô còn nhỏ. Khi đó, cha của Li Jinmei thường dùng một số loại hoa và thảo mộc để "chữa trị" các vấn đề về da của cô. Hương thơm tự nhiên và tươi mát của hoa và thảo mộc đã gieo hạt giống đầu tiên trong tâm trí Li Jinmei cho sự nghiệp trị liệu bằng hương thơm trong tương lai của cô khi cô còn nhỏ.

已有近60年悠久历史的金利建筑私人有限公司(Kimly Construction)不落人后,早在2009年就已经加入新加坡绿色建筑理事会,为创始会员之一,可说是建筑业界奉行可持续发展的先锋之一。

Mercedes-Benz (Benzi)

CYC就是创办人张益庆的英文名缩写。1935年,他从中国下南洋开设本地第一家提供定制衬衫的店铺,走过89年的岁月,现在积攒的客户群超过4万名。不过,CYC的发展也并非一帆风顺。

调查发现,就办公环境而言,中小企业正面临的最大问题为缺少养生设施(33%)和空间太小(23%)。其他常见问题也包括缺少社交机会(18%)、缺少基础设施和服务(17%)、远离交通枢纽(17%)、艺术设计不佳(17%)和租金太贵(16%)。

在新加坡建国59岁之际,我们已经走过了“财富改变命运”的非凡旅程,在前三代领导者的卓越谋划、勤俭耕耘下,今天我国人均所得位居世界第六、亚洲第一。正如李显龙国务资政在劳动节以总理身份的最后一次演讲所说,现在我国已为子孙后代打下坚实基础——足够应对极端危机的充足储备金,也在国际舞台上有一席之地。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay