Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Du lịch phục hồi mạnh mẽ, nhiều cánh đồng nước ta dự kiến ​​“lên thuyền” |

Du lịch phục hồi mạnh mẽ, nhiều cánh đồng nước ta dự kiến ​​“lên thuyền” |

thời gian:2024-05-31 19:14:53 Nhấp chuột:194 hạng hai

Sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực lưu trú, hàng không, thương mại bán lẻ, dịch vụ ăn uống cũng như tài chính và bảo hiểm. Đồng thời, được hỗ trợ bởi nhu cầu về chất bán dẫn ở các thị trường cuối cùng như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và trí tuệ nhân tạo, cụm sản phẩm điện tử trong ngành sản xuất nước ta dự kiến ​​sẽ dần hồi phục trong vài quý tới.

Bộ Thương mại và Công nghiệp đã công bố báo cáo khảo sát kinh tế quý đầu tiên năm nay vào thứ Năm (23 tháng 5). Nền kinh tế nước tôi trong quý đầu tiên đã tăng trưởng 2,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tất cả các lĩnh vực đều tăng trưởng ngoại trừ sản xuất giảm 1,8%.

Ngành dịch vụ tăng trưởng 3,9% trong quý đầu tiên, cao hơn mức tăng trưởng 2% trong quý trước. Sự mở rộng trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ đã hỗ trợ sự tăng trưởng này, trong đó lưu trú, vận tải và kho bãi, tài chính và bảo hiểm hoạt động mạnh nhất, đạt mức tăng trưởng lần lượt là 14,4%, 6,8% và 6,5%.

Tài Xiu

Bộ Thương mại và Công nghiệp chỉ ra rằng dịch vụ mạnh mẽ dành cho khách du lịch quốc tế đã thúc đẩy sự tăng trưởng trong lĩnh vực lưu trú, chủ yếu là do thỏa thuận miễn thị thực với Trung Quốc cũng như một số lượng lớn hoạt động kinh doanh, giải trí trực tiếp quốc tế và các sự kiện thể thao trong quý này.

Ban nhạc Coldplay của Anh và ngôi sao nhạc pop người Mỹ Taylor Swift đã đến đất nước của tôi để biểu diễn vào tháng 1 và tháng 3, nhằm thúc đẩy các ngành liên quan đến du lịch địa phương. Những buổi hòa nhạc này kéo dài tổng cộng 12 ngày và hơn một nửa số khán giả có thể đến từ nước ngoài.

Nhà kinh tế: Lĩnh vực dịch vụ liên quan đến du lịch dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại

Nhà kinh tế Cai Hanting của Ngân hàng DBS dự đoán rằng lĩnh vực dịch vụ liên quan đến du lịch sẽ tiếp tục mở rộng, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại. sẽ thấp hơn so với kết quả vượt trội trong quý 1. Chậm lại. Sân này sẽ được hưởng lợi từ một số sự kiện lớn trong năm nay, bao gồm Singapore Grand Prix vào tháng 9. Tuy nhiên, sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực này có thể chỉ xảy ra một lần do có nhiều buổi hòa nhạc lớn được tổ chức trong quý đầu tiên.

Ngành sản xuất đã giảm 1,8% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên, giảm so với mức tăng trưởng 1,4% trong quý trước. Điểm yếu trong lĩnh vực này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm sản lượng của các ngành sản xuất y sinh, sản phẩm điện tử và cụm sản xuất tổng hợp, giảm lần lượt 16,7%, 4,3% và 3%.

Mặc dù sản lượng của các cụm kỹ thuật vận tải, kỹ thuật hóa học và kỹ thuật chính xác tăng lần lượt 13,3%, 6,6% và 4,7% trong quý, nhưng toàn bộ ngành sản xuất lại sụt giảm trong quý do sự suy giảm của ngành y sinh cụm sản xuất giảm 16,7%.

Ngành xây dựng tăng trưởng 4,1% trong quý đầu tiên, thấp hơn mức tăng trưởng 5,2% của quý trước. Mặc dù sản lượng xây dựng của khu vực tư nhân giảm nhưng sản lượng xây dựng của khu vực công lại tăng vượt quá hiệu ứng này.

至于公司的盈利增长,48%在新加坡的受访总裁比12个月前更加乐观,这低于全球受访总裁的65%。

辉立证券首席股票经纪谭莹莹接受《联合早报》的访问时指出,美国国债收益率飙升至四周内高点,两年期和10年期收益率曲线的倒挂幅度收窄至两周以来的最小值,反映出市场对通胀和经济增长的担忧加剧。美国联邦储备局最新发布的褐皮书(beige book)显示,全美的经济活动从4月初至5月中旬持续扩张,这使得降息预期再遭打压。

这个收购价比Neoen最后的闭市价高26.9%,也比三个月和六个月的成交量加权平均价(volume weighted average price)高40.3%和43.5%。

Tài Xiu

金管局星期四(5月30日)发布文告指出,更新版指导原则旨在提高公平交易的标准,改善客户与金融机构打交道的体验。

Phân tích: Ngành sản xuất được dự kiến ​​sẽ phục hồi yếu trong suốt cả năm

Cai Hanting tin rằng ngành sản xuất của nước tôi sẽ mở ra một sự phục hồi mong manh trong suốt cả năm do hoạt động không đồng đều và không ổn định trong năm. quý đầu tiên của năm nay.

" Theo Khảo sát kỳ vọng kinh doanh của Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB), các công ty sản xuất lạc quan về triển vọng kinh doanh trong khoảng thời gian sáu tháng từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay, với tất cả các cụm đều thể hiện sự lạc quan. Ngoài ra , tính đến năm 2024 Vào tháng 4 năm nay, chỉ số quản lý mua hàng (PMI) tổng thể và sản xuất điện tử của Singapore cũng tiếp tục tăng"

Với ngành điện tử chiếm gần một nửa tổng sản lượng nhà máy và 9% tổng sản phẩm nội địa sản phẩm (GDP) % trở lên, hiệu quả hoạt động của các cụm sản phẩm điện tử sẽ là chìa khóa cho sự phục hồi của ngành sản xuất nước ta.

Chua Hanting dự đoán rằng sản lượng điện tử của Singapore sẽ được hưởng lợi từ những tác động tích cực do sự đi lên của ngành công nghệ toàn cầu mang lại. Việc thay thế điện thoại thông minh và PC cũng như việc sử dụng rộng rãi các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhu cầu công nghệ toàn cầu.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ebitks.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ebitks.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayTin tưc hăng ngay